Quần áo đồng phục bảo hộ lao động kỹ sư

 

Kỹ sư là vị trí cực kỳ quan trọng trong các doanh nghiệp, họ giữ vị trí quản lý, thực hiện các quy trình và kiểm soát chất lượng công việc, sản phẩm trong các nhà máy, công xưởng, công trường... Với điều kiện làm việc tiềm tàng nhiều nguy hiểm như máy móc, đất, đá... nên họ cần được trang bị đồng phục bảo hộ lao động kỹ sư chất lượng, có độ bền cao nhất để giảm thiểu mọi nguy hiểm có thể xảy ra. Thông thường, đồng phục bảo hộ lao động kỹ sư sẽ có màu trắng, xanh dướng, xám tro hoặc cam nổi bật để mọi người dễ nhận biết. Ngoài quần áo kỹ sư, bộ đồng phục bảo hộ lao động còn có găng tay, mũ, áo gile phản quang để hạn chế các tai nạn đáng tiếc khi vào nhà máy hay ra công trường... Các mẫu đồng phục kỹ sư được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản, có trang bị thêm những chiếc túi ngực rộng rãi để đựng các vật dụng nhỏ. Phần cổ tay, gấu áo được bo gấu để tạo sự vừa vặn nhưng vẫn thoải mái cử động. Từng đường may đều đặn, thẳng tắp và chắc chắn; khoá kéo trơn tru, mượt mà là những ưu điểm nổi bật của bộ quần áo kỹ sư được may tại Đồng phục Ngôi Sao so với các xưởng may khác trên thị trường.

Kaki là chất liệu vải được ưu tiên đầu tiên khi may đồng phục bảo hộ lao động kỹ sư bởi ưu điểm dày hơn các loại vải khác nên không bị nhàu và dễ làm sạch. Bên cạnh đó, chất liệu vải kaki tĩnh điện còn có độ bền vượt trội, không phai màu giúp tiết kiệm chi phí nhờ không phải thay mới liên tục như khi may bằng các loại vải thông thường. Ngoài ra, quý khách cũng có thể may đồng phục kỹ sư bằng vải cotton, vải polyester, kate, vải sợi tổng hợp... với nhiều ưu điểm khác nhau. Đồng phục Ngôi Sao sẽ tư vấn để bạn chọn được loại vải phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Chọn may đồng phục quần áo kỹ sư sẽ không còn phức tạp vì luôn có đồng phục Ngôi Sao sẵn sàng tư vấn cho bạn phương án tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: