Quần áo đồng phục công nhân thực phẩm

 

Công nhân thực phẩm là một ngành rất đặc thù so với các ngành nghề khác bởi họ liên quan trực tiếp đến vấn đề vệ sinh an toàn của thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp chế biến thực phẩm phải luôn trang bị đầy đủ những bộ đồng phục công nhân thực phẩm chuyên nghiệp cho nhân viên của mình.

Với đặc thù công việc phải làm trong môi trường khép kín, vô trùng tuyệt đối nên quần áo công nhân thực phẩm phải được may từ chất liêu vải cao cấp, mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và có độ bền cao. Do đó, chất liệu được đồng phục Ngôi Sao sử dụng để may đồng phục công nhân thực phẩm là vải kate với ưu điểm mỏng, thông thoáng, thấm hút mồ hôi nhanh, thường có màu trắng hoặc xanh dương để tạo hiệu ứng dễ chịu, thoải mái cho đôi mắt trong thời gian làm việc dài liên tục nhiều giờ đồng hồ. Bộ đồng phục công nhân thực phẩm gồm có: quần áo, nón mũ, găng tay, ủng và khẩu trang.

Ngoài đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo sự thoải mái cho người lao động, những bộ quần áo công nhân thực phẩm còn góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Đến với Đồng phục Ngôi Sao, bạn có thể lựa chọn các mẫu đồng phục may sẵn chỉ cần in logo công ty hoặc đặt thiết kế, may đo theo yêu cầu riêng. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, bảo hành miễn phí và có giá cả hợp lý. Quý khách có nhu cầu may đồng phục công nhân thực phẩm, vui lòng liên hệ với Ngôi Sao để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: