Nhu cầu làm thẻ tên cho nhân viên hiện nay ngày càng được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức chú trọng bởi chúng như lời giới thiệu của chủ nhân chiếc thẻ với những người đối diện và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp đó.

Thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng, Dongphucngoisao luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi, thiết kế những mẫu thẻ tên đẹp nhất cùng tư vấn tận tình nhất dành cho khách hàng. Các loại thẻ tên nhân viên, thẻ tên cài áo của Dongphucngoisao được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thẻ tên bán sẵn trôi nổi trên thị trường.

Dongphucngoisao cung cấp nhiều loại thẻ tên với các chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng như: thẻ tên cài áo cố định bằng đồng, inox, nhôm; thẻ tên cố định bằng đồng mạ vàng cao cấp; thẻ tên cái áo thay tên... Đến với VNGT, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu và hình ảnh của công ty đối tác, mẫu mã thân thiện, có độ bền cao, uy tín, giá cả hợp lý, giao hàng toàn quốc, hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: