5 màu áo đồng phục đẹp được đặt may nhiều nhất hiện nay

Trước khi quyết định đặt may đồng phục ở bất cứ địa chỉ cơ sở nào, bạn thường mất khá nhiều thời gian để chọn ra chất liệu vải và màu sắc phù hợp. Áo đồng phục có chất liệu vải tốt sẽ thấm hút mồ hôi tạo sự thông thoáng đồng thời màu sắc in trên áo cũng bền và lên màu đẹp hơn. Nói đến màu sắc, đây cũng là một yếu tố rất quan trọng không những ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà còn thể hiện nổi bật thương hiệu riêng của từng nhóm hay tổ chức đặt may. Dưới đây đồng phục VNTG sẽ chia sẻ đến bạn các màu áo đồng phục đẹp đang rất được ưa chuộng và đặt may nhiều nhất tại xưởng may nhé.

1. Áo đồng phục màu cam

Màu cam là  màu sắc của năng động vui vẻ, là sự kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng của niềm vui, sự rực rỡ. Màu sắc này gọi cho người nhìn cảm giác được năng lượng dồi dào, sự say mê, quyết đoán và thành công. Chính vì vậy đây cũng là màu sắc được nhiều hội nhóm trẻ, nhưng công ty chuyên sáng tạo lựa chọn.

Trong màu sắc thiết kế, màu cam thường được sử dụng khéo léo để lôi cuốn, kích thích thị giác của khách hàng. Áo đồng phục màu cam sẽ mang lại cảm giác thân thiện và năng động. Cho dù bạn đang đứng giữa một đám đông thì bạn vẫn luôn nổi bật vì màu áo đồng phục này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đến mọi người xung quanh.

 

 

2. Áo đồng phục màu xanh dương

Màu xanh dương là màu của sự nhẹ nhàng, là màu sắc của sự tự do và bình an. Đây là màu tượng trưng cho trời và biển - sự kết hợp hài hòa ổn định. Trong thiết kế, đây là một màu tạo nên cảm giác tin tưởng và trung thành. Do vậy, màu áo đồng phục này được nhiều công ty, tổ chức lớn lựa chọn. Đây cũng là một màu mang lại trạng thái tinh thần tốt cho người mặc.

Áo đồng phục màu xanh dương thường sẽ phù hợp với các công ty tài chính, ngân hàng, bảo hiểm hay nhà đất. Đây đều là những ngành yêu cầu độ tin cậy và uy tín cao. Hơn thế nữa, theo nghiên cứu, mọi người sẽ làm việc năng suất hơn nếu nhìn thấy nhiều màu xanh dương hơn.

 

3. Áo đồng phục màu đỏ

Màu đỏ là màu của ngọn lửa thể hiện một năng lượng lớn rực rỡ hơn màu cam, mang nguồn nhiệt huyết và sức mạnh. Trong thiết kế, đây là một màu rất nổi bật, nếu không biết cách kết hợp mà lạm dụng nhiều quá sẽ lấn át tất cả màu sắc khác.

Với những đặc tính của màu đỏ như vậy mà người thiết kế màu áo đồng phục thường phải biết tiết chế sắc đỏ. Nếu bạn lựa chọn màu đỏ làm màu sắc chính của áo đồng phục thì những chi tiết còn lại thường được thiết kế đơn giản nhất vì sắc đỏ đã chiếm sự nổi bật thì mọi thiết kế khác sẽ phải mang tính hài hòa. Màu logo của công ty hay tổ chức in lên áo cũng phải hết sức cẩn thận để không bị chìm ngay trên màu áo đồng phục.

 

4. Áo đồng phục màu trắng

Trắng là một màu sắc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Mọi người thường biết đến màu trắng là màu cơ bản, dễ mặc, dễ phối hợp, không kén da kén người. Tuy nhiên, trong thiết kế màu áo đồng phục, màu trắng mang nhiều ý nghĩa là đại diện cho niềm hy vọng, sự tinh khôi và thanh lịch.

Khi thiết kế áo đồng phục, màu trắng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác nên thường được lựa chọn làm nền tạo bối cảnh góp phần nổi bật logo, thông điệp của công ty và tổ chức.

5. Áo đồng phục màu đen

Màu đen cũng là một màu dễ chọn và được nhiều hội nhóm, tổ chức lựa chọn. Đây là màu cơ bản phù hợp với cả nam và nữ và cũng là màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Trong thiết kế áo đồng phục, màu đen có nhiều sắc thái ý nghĩa dựa vào những chi tiết thiết kế trên áo và kiểu dáng áo. Với những chiếc áo phông nhiều họa tiết độc đáo, hầm hố sẽ nổi bật cá tính cho người mặc. Những chiếc bộ vest đen tuyền, đường may cẩn thận, dáng áo chuẩn phom mang lại sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, chỉnh chu.

Trên đây là 5 màu áo đồng phục đẹp được nhiều khách hàng đặt may tại VNTG. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn màu đồng phục đẹp cho nhóm hay tổ chức của mình thì tham khảo ngay ở đây hoặc liên hệ VNTG ( website: dongphucngoisao.vn ) để được tư vấn màu sắc phù hợp cũng như thiết kế nhé.

Hiền Phạm     07/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: