Chiêm ngưỡng 7 mẫu may đồng phục nhân viên quán cafe đẹp nhất hiện nay

Mẫu mã đồng phục nhân viên quán cafe ngày càng trở nên đa dạng hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chiêm ngưỡng 7 mẫu may đồng phục nhân viên quán cà phê đẹp nhất hiện nay.

Xu hướng sử dụng đồng phục nhân viên quán cà phê

Kinh doanh cà phê đang là lĩnh vực rất phát triển với nhiều mô hình khác nhau. Từ các quán đặc sắc mang phong cách hoài cổ đến các chuỗi cà phê du nhập từ nước ngoài, các quán cà phê mang đi (take away)…. Hơn nữa, các quán cà phê này đang phủ sóng rộng khắp. Không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh, các huyện thành cũng xuất hiện hàng loạt quán cà phê. 

Sự xuất hiện của nhiều quán cà phê khiến yêu cầu của khách hàng ngày một nâng cao. Chất lượng đồ uống, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên, thiết kế của quán đều trở thành tiêu chí quan trọng.... Trước thực trạng này, nhiều quán cà phê quyết định đặt may đồng phục quán cà phê cho nhân viên để cải thiện “bộ mặt”, nâng cao tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên. 

Đồng phục giúp nhân viên quán cà phê thêm chuyên nghiệp (Nguồn ảnh: Internet)

Đồng phục giúp nhân viên quán cà phê thêm chuyên nghiệp (Nguồn ảnh: Internet)

Đây là lý do nhiều địa chỉ may đồng phục quyết định nhận may các mẫu đồng phục nhân viên quán cafe. Các mẫu đồng phục nhân viên quán cà phê cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Ngày càng trở nên đa dạng, bắt mắt.

Vai trò của những bộ đồng phục nhân viên quán cà phê

Nhiều người nghĩ đơn giản đồng phục nhân viên cafe chỉ giúp quán tạo hình ảnh đẹp mắt hơn một chút. Nhân viên có đồng phục đi làm sẽ sạch sẽ, gọn gàng hơn. Nhưng thực tế, đằng sau những bộ đồng phục nhân viên quán cà phê là cả một “hệ thống” vai trò lớn hơn rất nhiều. 

Thậm chí, các chuyên gia marketing đã chỉ ra rằng đồng phục nhân viên phục vụ cafe ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động quảng bá hình ảnh, thương hiệu và kinh doanh của quán. Dưới đây là những vai trò chính của các bộ đồng phục nhân viên quán cà phê:

2.1. Giúp khách hàng thoải mái đưa ra yêu cầu

Trước tiên, đồng phục nhân viên quán cafe giúp khách hàng dễ dàng nhận diện nhân viên của quán bạn. Tránh nhầm lẫn với các khách hàng khác. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái trao đổi khi có nhu cầu mới. Không phải e ngại vì không biết đâu mới là nhân viên quán. Vì vậy, dùng đồng phục cũng là một trong những cách để kích thích nhu cầu mua, nhu cầu trao đổi với nhân viên quán của khách hàng.

2.2. Đồng phục tạo hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho quán cà phê

Với những cửa hàng chỉ có một đến hai nhân viên thì đồng phục nhân viên quán cà phê không có vai trò quan trọng. Nhưng với những hệ thống cửa hàng đông nhân viên thì việc mặc đồng phục sẽ thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp. Mẫu đồng phục cho nhân viên quán cafe sẽ phần nào tạo nên nét khác biệt của quán với các cửa hàng, các hệ thống kinh doanh cà phê khác.

2.3. Đồng phục của nhân viên có thể bổ trợ cho không gian quán cà phê

Các quán cà phê có thể chọn đồng phục hợp với gam màu đã thiết kế quán để tạo nên hình ảnh đẹp, hài hòa, ấn tượng. Điều này giúp tạo dấu ấn đậm nét trong đầu khách hàng. Để mỗi khi nhớ đến màu sắc đó hay nhìn thấy kiểu trang phục đó khách hàng có thể nhớ ngay ra quán cà phê của bạn.

2.4. May đồng phục cũng là cách khéo léo quảng bá hình ảnh

May đồng phục nhân viên quán cafe còn là cách quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu cho quán của bạn. Việc nhân viên quán mặc đồng phục ra ngoài sẽ góp phần gây chú ý và thu hút khách hàng mới đến với quán. Hoặc giúp những khách hàng từng đến nghĩ ngay đến quán của bạn….

2.5. Đồng phục giúp nhân viên thoải mái, tự tin khi làm việc

Đặt may đồng phục quán cà phê để có thể giúp nhân viên cảm thấy tự tin, thoải mái hơn nhằm giúp các nhân viên có cảm giác bình đẳng, có cảm giác tự hào khi làm nhân viên quán. Đồng thời, việc may sẵn đồng phục khiến nhân viên giảm đi nỗi lo phải chuẩn bị trang phục trước khi đi làm. Để dù vội đến mấy thì nhân viên của bạn vẫn gọn gàng, chuyên nghiệp. 

7 mẫu đồng phục nhân viên quán cà phê đẹp nhất hiện nay

Đồng phục nhân viên quán cà phê có vai trò rất quan trọng. Nhờ vai trò quan trọng nên các mẫu đồng phục này ngày càng được “trọng dụng” hơn. Các mẫu thiết kế đồng phục nhân viên quán cà phê mới cũng liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nếu bạn có quán cà phê, nếu bạn muốn may đồng phục quán cafe thì nhất định phải biết 7 mẫu đồng phục nhân viên quán cà phê tuyệt đẹp này.

Mẫu 1: Áo thun trắng kết hợp với tạp dề bắt mắt (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu 2: Mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, năng động (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu 3: Mẫu đồng phục hai màu nâu đen rất thích hợp với những quán dùng tông màu sáng (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu 4: Đồng phục quán cà phê với kiểu dáng hiện đại, tinh tế (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu 5: Thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa sơ mi và phần tạp dề kẻ sọc (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu 6: Áo phông cam thoáng mát kết hợp với tạp dề nâu phù hợp với nhiều không gian quán cà phê (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu 7: Mẫu đồng phục quán cà phê đẹp với phần cổ hút mắt (Nguồn ảnh: Internet)

Trên đây là một số thông tin về đồng phục nhân viên quán cà phê và hình ảnh 7 mẫu may đồng phục nhân viên quán cafe đẹp nhất hiện nay. Đồng phục đang ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của các quán cà phê. Vì vậy, nếu đang có trong tay một quán cà phê tầm cỡ thì bạn đừng quên đầu tư những bộ đồng phục nhân viên xứng tầm nhé!

Yến Hải     05/03/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: