5 kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục gia đình không thể bỏ qua 2020

Đồng phục gia đình là một trong những yếu tố quan trọng giúp gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau. Chọn một xưởng may đồng phục gia đình tốt sẽ đảm bảo chất lượng đồng phục, làm hài lòng người mặc và giữ không khí luôn vui vẻ, thoải mái. 

Tại sao chọn xưởng may đồng phục gia đình?

Đồng phục gia đình là gì?

Đây là mẫu áo quần dùng chung cho tất cả thành viên trong gia đình với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với vóc dáng người mặc. Không chỉ đơn thuần áo thun, đồng phục gia đình cũng có nhiều phá cách với nhiều kiểu dáng sáng tạo khác nhau. Ví dụ: bố mặc áo thun có cổ, mẹ mặc váy và con mặc áo thun. Tuy 3 loại áo khác nhau nhưng đều cùng một thiết kế, chất liệu, màu sắc, … 

Những chiếc áo thun truyền thống cũng không còn được ưa chuộng nhiều như xưa. Gu thẩm mỹ thời trang tăng lên. Nhu cầu sáng tạo cũng tăng lên. Thay vì mua những chiếc áo thun may sẵn ngoài chợ, siêu thị, các gia đình hiện đại thường thích đặt may đồng phục gia đình. 

3 lý do bạn nên đầu tư vào việc chọn xưởng may đồng phục gia đình

Kết nối thành viên trong gia đình

Khi đi chơi, dã ngoại, đi Tết, … , việc có một mẫu đồng phục gia đình là điều cần thiết. Không chỉ nhấn mạnh ý nghĩa của chuyến đi, đồng phục gia đình còn đánh thức vai trò của mỗi cá nhân trong tập thể gia đình. Mặc cùng mẫu áo sẽ xoá đi mọi khoảng cách, tăng thêm tình yêu thương gắn kết của mọi người lại với nhau. 

Tạo sự thoải mái nhất cho các thành viên 

Thật đau đầu khi chọn trang phục cho một dịp đặc biệt nào đấy. Nhất là chị em phụ nữ. “Mặc gì hôm nay?” luôn là câu hỏi khiến các chị em đau đầu. Và đồng phục gia đình xuất hiện như một sự lựa chọn tốt nhất. 

Với phụ nữ, quan trọng nhất là gia đình. Mặc một chiếc váy cầu kỳ nhưng xa cách với mọi người còn lại thì không được hay lắm. Trang phục đẹp nhất là trang phục có thể mang lại sự tự tin cho người mặc. Chọn một mẫu đồng phục gia đình không chỉ giải quyết được vấn đề trang phục cho tất cả mọi thành viên trong gia đình mà còn mang lại sự thoải mái hơn hẳn. Cuộc vui vì thế mà cũng vẹn tròn hơn. 

Xưởng may uy tín - chất lượng tốt 

Chọn một xưởng may uy tín sẽ góp phần tăng thêm tự tin cho người mặc. Nếu những mẫu áo ngoài chợ được sản xuất hàng loạt đại trà thì đồng phục gia đình chỉ được sản xuất số lượng nhất định theo yêu cầu bạn đặt ra. Vì thế, tuổi thọ sử dụng của chiếc áo cũng cao hơn bình thường. 

Bạn hoàn toàn sẽ được chủ động chọn mẫu mã, chất liệu vải, màu sắc, … cho chiếc đồng phục gia đình mình. Đó là điều làm nên sự khác biệt của mẫu áo. Đây sẽ là mẫu duy nhất, khiến người mặc trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể đặt may theo phong cách riêng để thể hiện nét cá tính của gia đình mình nhé!

Khi chọn xưởng may đồng phục gia đình không thể bỏ qua 5 kinh nghiệm này 

Chất lượng của sản phẩm

Đây là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi chọn bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Khi mua áo thun may sẵn, bạn có thể chấp nhận chất lượng áo bình thường theo tiêu chuẩn chung. Nhưng khi đặt may đồng phục, bạn hoàn toàn có thể tự chọn chất lượng áo của mình. Do đó, một xưởng may đồng phục gia đình có chất lượng tốt là điều kiện tiên quyết.

Chẳng ai muốn chọn cho mình một chiếc áo mỏng tang, nhăn nhúm, xuề xoà, đúng không? Mặc một chiếc áo kém chất lượng sẽ giảm tỷ lệ tự tin của người mặc khá nhiều, khiến họ cảm thấy không thoải mái. 

Chất liệu vải may, đường chỉ cẩn thận, hình thức in ấn, … là những yếu tố quan trọng góp phần làm nên chất lượng sản phẩm. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được quan tâm khá nhiều. Một xưởng may uy tín sẽ không thể lơ là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để khách hàng thoải mái và yên tâm nhất khi đặt may đồng phục là mấu chốt quan trọng trong chiến lược kinh doanh. 

Thái độ nhân viên khi hỗ trợ bạn chọn mẫu đồng phục, hướng dẫn bảo hành, chế độ hậu mãi, … sẽ thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại xưởng may đó. 

Thời gian giao hàng

Xưởng may đồng phục gia đình uy tín sẽ đảm bảo đúng lịch hẹn với khách hàng. Thời gian sản xuất, hoàn thành đơn hàng và thời gian giao hàng là 3 mốc thời gian cực kỳ quan trọng. Một quy trình sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đúng thời gian dự kiến hoàn thành sản phẩm.

Tất nhiên, không một đơn vị kinh doanh nào muốn trễ hẹn với khách hàng. “Thời gian là vàng bạc" mà!

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà xưởng

Nếu bạn có dịp tham quan xưởng may, bạn sẽ đánh giá tiêu chí này đúng hơn. Sở hữu những chiếc máy tốt, thiết bị hiện đại, xưởng may sẽ dễ dàng tạo nên những sản phẩm chất lượng. Quy trình sản xuất cũng được chuyên môn hoá cao. Chính bản thân người tham quan cũng sẽ có cảm giác tin tưởng nhất định. 

Phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu

Khi đã đặt xưởng may đồng phục, chẳng ai muốn mình sẽ nhận lại một chiếc áo tương tự như hàng ngàn chiếc áo được sản xuất đại trà. Người đặt may đồng phục thường rất chú trọng đến tính độc đáo, thể hiện phong cách cá nhân. 

Một xưởng may với lèo tèo vài mẫu đã cũ, hình vẽ kém chất lượng. Một xưởng may với hàng loạt mẫu mã gợi ý, phong phú, hiện đại. Thậm chí có cả nhân viên hỗ trợ thiết kế theo ý thích của khách hàng. Bạn sẽ ấn tượng với xưởng may nào hơn?

Hy vọng 5 kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục gia đình bên trên sẽ giúp bạn đỡ đau đầu khi chọn nơi gửi gắm đồng phục gia đình mình nhé! Chúc bạn chọn được xưởng may đồng phục gia đình ưng ý. Để mỗi lần khoác chiếc đồng phục lên người đều là mỗi lần vui và hạnh phúc!
 

Nhi Hồng     04/03/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: