Đồng phục Ngôi Sao - Nhận may in áo thun đồng phục số lượng ít

 

Bên cạnh những chiếc áo sơ mi đồng phục, áo thun đồng phục cũng là mẫu áo được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Tuy nhiên, thật không dễ để tìm được một đơn vị nhận may in áo thun lẻ trên thị trường hiện nay. Đây là một vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ gặp phải.

Ý nghĩa của áo thun đồng phục

Áo đồng phục là một trong những thành phần quan trọng và tuyệt đối không thể bỏ qua trong bộ nhận diện thương hiệu của bất kỳ công ty nào. Áo đồng phục giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, nhất quán và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Nắm rõ được tầm quan trọng của áo thun đồng phục, thế nhưng, không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ lại đang gặp khó khăn trong việc đặt may áo cho nhân viên. Nguyên do hiện nay rất ít đơn vị chuyên nghiệp nhận in áo thun lẻ. Thông thường, các đơn vị trên chỉ ưu tiên cho những đơn hàng hàng trăm cái trở lên.

in ao thun le
May áo thun đồng phục số lượng ít là một trong những bài toán khó của
doanh nghiệp vừa và nhỏ

Không chỉ dừng lại ở mục đích Marketing, xây dựng hình ảnh thương hiệu, áo thun đồng phục còn có tác động rất lớn đến tâm lý và hiệu suất làm việc của nhân viên. Dựa trên đánh giá của nhiều quản lý, đa số các nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong bộ áo thun đồng phục của công ty khi đi gặp khách hàng. Đồng thời, so với áo sơ mi, áo thun đồng phục được ưa chuộng hơn bởi tính ứng dụng của nó đôi khi vượt ra khỏi phạm vị doanh nghiệp.

Cuối cùng, áo thun còn giúp công ty xây dựng tốt văn hóa doanh nghiệp. Hầu hết những nhân viên khi được hỏi về áo thun của công ty đều chia sẻ họ cảm thấy đoàn kết và dễ dàng hòa đồng hơn. Công dụng lớn nhất mà một chiếc áo thun đồng phục mang lại đó là khả năng xóa bỏ đi sự khác biệt về tầng lớp giữa các nhân viên và tạo ra sự bình đẳng chung. Đây là yếu tố quan trọng, thúc đẩy sự đoàn kết để phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy, vấn đề đặt ra cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ là làm sao tìm được một đơn vị nhận in áo thun lẻ uy tín.

áo thun đồng phục số lượng ít
Áo thun đồng phục góp phần giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn

In áo thun lẻ tại đồng phục Ngôi Sao

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang gặp phải vấn đề kể trên thì đồng phục Ngôi Sao là một cứu cánh kịp thời. Đồng phục Ngôi Sao sẵn sàng nhận các đơn hàng may áo thun đồng phục số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại và những trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đồng phục Ngôi Sao cam kết đem lại cho bạn những mẫu áo thun đồng phục chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng. 

Ngoài ra, quy trình in ấn lại cực kỳ đơn giản, doanh nghiệp chỉ cần tiến hành 7 bước đơn giản là có thể sở hữu những chiếc áo thun đồng phục đẹp:

  1. Tiếp nhận đơn hàng
  2. Tư vấn báo giá
  3. Thiết kế chọn chất liệu
  4. Đo size
  5. Ký hợp đồng may mẫu
  6. Sản xuất
  7. Giao hàng

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in áo thun lẻ tại đồng phục Ngôi Sao, bạn vẫn sẽ được nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình. Những mẫu mã bạn chọn sẽ được hướng dẫn và giải thích thật chi tiết, đảm bảo bạn nhận được những chiếc áo thun đồng phục vừa vặn nhất.

in áo thun lẻ
Đồng phục Ngôi Sao chuyên cung cấp những mẫu áo thun đẹp với giá cả phải chăng

Những lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục lẻ

Hiểu rõ mục đích và phạm vi sử dụng

Áo thun đồng phục có rất nhiều dạng khác nhau. Ví dụ như áo thun dùng hàng ngày và áo dùng trong các dịp đặc biệt như các hoạt động du lịch, teambuilding của công ty. Chính vì mục đích khác nhau nên kiểu dáng và những yêu cầu thiết kế cũng không tương đồng.

Cân bằng với ngân sách

Đối với những doanh nghiệp, vấn đề ngân sách không nhiều để chi cho vấn đề in áo thun lẻ. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn những phương án tối ưu ngân sách để có lợi cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chiến lược thương hiệu. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn những chiếc áo thun làm từ chất liệu vải cá sấu 65/35 thay vì vải cotton 100% để tiết kiệm chi phí.

Quản lý tiến độ sản xuất

Doanh nghiệp nên có một mốc thời gian cụ thể để giải quyết vấn đề áo thun đồng phục cho nhân viên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ kiểm soát tốt nguồn lực và tài nguyên có hạn của mình.

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ có một cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn để giải bài toán tìm chỗ in áo thun lẻ uy tín cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó hiểu rõ được tầm quan trọng và những lưu ý khi đặt in áo thun đồng phục. 

Thiên CTV     29/09/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: