Top 5 trường THPT có đồng phục thể dục đẹp nhất

Thể dục là môn học rèn luyện thể chất giúp học sinh rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Trong các tiết thể dục học sinh phải vận động thường xuyên nên đồng phục thể dục các trường THPT phải thoải mái để các em có thời gian học tập và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dưới đây là top 5 trường THPT có đồng phục thể dục đẹp nhất hiện nay. 

1. Đồng phục thể dục trường THPT Olympia

Nhắc đến đồng phục thể dục các trường THPT đẹp nhất không thể thiếu trường quốc tế Olympia. Ngôi trường này không chỉ ghi điểm về cơ sở vật chất, giáo án dạy chất lượng mà còn tạo ấn tượng bởi đồng phục đẹp và chất. Mùa hè học sinh sẽ được mặc trang phục thể thao áo thun không cổ cùng quần đùi đến đầu gối. Chất liệu cotton nên thấm mồ hôi cực tốt, thoáng mát giúp các e có những tiết thể dục thoải mái nhất.

Trường Olympia thuộc top 5 đồng phục thể dục các trường THPT đẹp nhất

Trường Olympia thuộc top 5 đồng phục thể dục các trường THPT đẹp nhất

Màu tím trong logo của trường cũng được sử dụng để thiết kế cho trang trở nên bắt mắt, tạo sự năng động. Đối với nam, đồng phục thể dụng có thân áo màu trắng, tay tím có viền trắng dọc cánh tay, cùng quần tím sọc trắng dọc ống quần mang đến sự khỏe khoắn khi mặc. Đồng phục thể dục nữ có một vào điểm nhấn để phân biệt như hai bên thân áo có màu tím để tạo cảm giác gọn, nữ tính mà vẫn thể hiện nét đẹp thể thao. 

2. Đồng phục trường quốc tế Việt Nhật

Đồng phục thể dục của trường quốc tế Việt Nhật cũng tạo được dấu ấn riêng với áo thun trắng cổ và viền ống tay đỏ. Quần thể thao dài hai bên có viền đỏ dọc theo ống quần giúp các em trở nên năng động hơn. Áo làm bằng chất cotton thoáng mát, thấm mồ hôi nên tạo cảm giác dễ chịu khi hoạt động ngoài trời, chơi thể thao. Cả quần và áo đều may theo form rộng nên rất thoải mái, giúp các bạn học sinh có tiết thể dục tuyệt vời nhất.

Đồng phục thể dục các trường THPT ấn tượng nhất - trường Quốc tế Việt Nhật

Đồng phục thể dục các trường THPT ấn tượng nhất - trường Quốc tế Việt Nhật

3. Đồng phục thể dục THPT Marie Curie Hà Nội

Trường THPT Marie Curie là ngôi trường cấp 3 nổi tiếng tại Hà Nội, một phần là bởi đồng phục đẹp mắt đậm phong cách Hàn Quốc. Trường không có trang phục riêng cho học thể dục mà sử dụng luôn đồng phục đi học hàng ngày. Bộ đồng phục bình thường cũng khá thoải mái, rộng rãi nên các em dễ dàng vận động mà không bị gò bó. 

Đồng phục thể dục các trường THPT đẹp nhất - trường Marie Curie

Đồng phục thể dục các trường THPT đẹp nhất - trường Marie Curie

Đồng phục trường Marie Curie cũng có nhiều điểm nổi bật hơn so với đồng phục thể dục các trường THPT khác. Áo thun màu xanh đậm với logo và đường kẻ khuy cổ áo màu đỏ, nhìn khá đơn giản nhưng rất sạch sẽ và nổi bật. Học sinh nam mặc quần tây rộng rãi, học sinh nữ mặc váy có quần bảo hộ bên trong. 

4. Đồng phục thể dục trường THPT quốc tế Việt Úc

Trường cấp 3 Quốc tế Việt Úc luôn nằm trong top những ngôi trường đẳng cấp nhất cho các em học sinh tại Hà Nội. Học sinh ngôi trường này có hẳn một bộ sưu tập đồng phục phù hợp với từng hoạt động của trường, giúp các em luôn tỏa sáng và tự tin ở bất cứ đâu. 

Ngoài những bộ trang phục đi học hàng ngày bắt mắt thì trường quốc tế Việt Úc còn nổi tiếng với đồng phục thể dục cực kỳ trẻ trung. Màu sắc chủ yếu của bộ đồng phục thể dụng chính là màu trắng và màu xanh da trời. Áo thể dục trường có thân trắng, phần tay màu xanh sáng, cổ áo mặt trong được có màu xanh giúp áo được giữ sạch và mặt ngoài có sọc xanh tạo điểm nhấn để tổng thể không bị đơn điệu.

Đồng phục thể dục các trường THPT Việt Úc năng động trẻ trung

Đồng phục thể dục các trường THPT Việt Úc năng động trẻ trung

Quần ngố thể dục dành cho học sinh nam có đường viền đỏ như màu logo trường dọc hai bên ống quần, mang đến cảm giác năng động. Với học sinh nữ, được thiết kế theo dạng quần váy nên nhìn vẫn nữ tính và trẻ trung.

Có thể thấy thiết kế đồng phục thể dục trường quốc tế Việt Úc luôn nằm trong top đồng phục thể dục các trường THPT đẹp nhất hiện nay. Từ kiểu dáng đến màu sắc đều thể hiện nét hiện đại, khẳng định đẳng cấp của ngôi trường cấp 3 hàng đầu.

5. Đồng phục thể dục trường THPT Lê Quý Đôn - Biên Hòa (Đồng Nai)

Trường THPT Lê Quý Đôn tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một trong những trường có đồng phục thể dục đẹp nhất. Từ thiết kế cho đến phối hợp màu sắc đều thể hiện nét trẻ trung, năng động và rất dễ thương. Áo thể dục được may rộng rãi, thoải mái thích hợp cho các tiết thể dục vận động. 

Hình ảnh đồng phục thể dục các trường THPT Lê Quý Đôn

Hình ảnh đồng phục thể dục các trường THPT Lê Quý Đôn

Thân áo màu trắng với cổ và viền tay màu xanh ngọc đậm, bên ngực trái có in logo trường khá nổi bật. Quần thể dục của trường cũng rất ấn tượng so với quần đồng phục thể dục các trường THPT khác. Quần may form rộng có màu xanh như cổ áo nên mặc bộ trang phục rất hài hòa, nổi bật, tạo nên dấu ấn đặc biệt riêng của trường. 

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn top 5 đồng phục thể dục các trường THPT đẹp nhất hiện nay. Mỗi ngôi trường đều có màu sắc, thiết kế riêng tạo được điểm nhấn và dấu ấn đặc biệt. Hy vọng sau khi tham khảo quý khách sẽ có được ý tưởng riêng, độc, lạ cho đồng phục học sinh của trường.

Phương CTV     30/09/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: